Nhân dân Việt Nam anh hùng muôn năm!

40
October 28, 2019
Nhân chuyến viếng thăm và làm việc tại đất nước Việt Nam yêu quý, đoàn đại biểu Bộ Giáo dục Cuba đã đến thăm nơi gìn giữ một trong những cuộc đấu tranh anh dũng của nhân dân Việt Nam.
Ấn tượng mạnh đối với khách tham quan khi đến đây!”. Đó là lời phát biểu và dòng ghi cảm tưởng của ngài Bộ trưởng. “Đất nước Cuba xã hội chủ nghĩa coi nhân dân Việt Nam như một người bạn, người anh em thân thiết như lời Chủ tịch Fidel đã nói “Chúng tôi sẵn sàng bên nhân dân Việt Nam đến thắng lợi cuối cùng.”
Hô vang “Viva el héroe de Vietnam!” (Nhân dân Việt Nam anh hùng muôn năm!) - Bộ trưởng Bộ Đại học Cuba, ngài Jose Ramon Saborido Loidi đã khiến những cán bộ làm việc tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò thêm yêu và tự hào với địa điểm làm việc và công việc được giao.
Một số hình ảnh tham quan của đoàn:
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.