Nhân dân Việt Nam anh hùng muôn năm!

138
October 28, 2019
Nhân chuyến viếng thăm và làm việc tại đất nước Việt Nam yêu quý, đoàn đại biểu Bộ Giáo dục Cuba đã đến thăm nơi gìn giữ một trong những cuộc đấu tranh anh dũng của nhân dân Việt Nam.
Ấn tượng mạnh đối với khách tham quan khi đến đây!”. Đó là lời phát biểu và dòng ghi cảm tưởng của ngài Bộ trưởng. “Đất nước Cuba xã hội chủ nghĩa coi nhân dân Việt Nam như một người bạn, người anh em thân thiết như lời Chủ tịch Fidel đã nói “Chúng tôi sẵn sàng bên nhân dân Việt Nam đến thắng lợi cuối cùng.”
Hô vang “Viva el héroe de Vietnam!” (Nhân dân Việt Nam anh hùng muôn năm!) - Bộ trưởng Bộ Đại học Cuba, ngài Jose Ramon Saborido Loidi đã khiến những cán bộ làm việc tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò thêm yêu và tự hào với địa điểm làm việc và công việc được giao.
Một số hình ảnh tham quan của đoàn:
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...