Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

155
November 21, 2019
Chuyến viếng thăm Di tích Nhà tù Hỏa Lò của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper và phu nhân được thực hiện chiều ngày 20/11/2019.
Rảo bước cùng phu nhân dưới những tán lá cây sấu, người đứng đầu Lầu Năm Góc đi bộ đến khách sạn “Hilton Hà Nội” như những du khách ngoại quốc đến Hỏa Lò để tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, về Hà Nội.
Với khoảng thời gian không nhiều nhưng đoàn cũng cảm nhận được tình cảm nồng hậu của những cán bộ làm việc tại di tích.
Trong sổ cảm tưởng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper lưu bút: “Cảm ơn các bạn rất nhiều khi chia sẻ với chúng tôi những giai đoạn rất khó khăn trong lịch sử Việt Nam. 25 năm kể từ khi xây dựng mối quan hệ, chính phủ hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ đang cùng sang một chương mới, cùng xây dựng mối quan hệ chia sẻ giá trị, an ninh và thịnh vượng song phương”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.