Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

385
November 21, 2019
Chuyến viếng thăm Di tích Nhà tù Hỏa Lò của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper và phu nhân được thực hiện chiều ngày 20/11/2019.
Rảo bước cùng phu nhân dưới những tán lá cây sấu, người đứng đầu Lầu Năm Góc đi bộ đến khách sạn “Hilton Hà Nội” như những du khách ngoại quốc đến Hỏa Lò để tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, về Hà Nội.
Với khoảng thời gian không nhiều nhưng đoàn cũng cảm nhận được tình cảm nồng hậu của những cán bộ làm việc tại di tích.
Trong sổ cảm tưởng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper lưu bút: “Cảm ơn các bạn rất nhiều khi chia sẻ với chúng tôi những giai đoạn rất khó khăn trong lịch sử Việt Nam. 25 năm kể từ khi xây dựng mối quan hệ, chính phủ hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ đang cùng sang một chương mới, cùng xây dựng mối quan hệ chia sẻ giá trị, an ninh và thịnh vượng song phương”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...