Đoàn vận động viên thanh thiếu niên thành phố Matxcơva tham quan Di tích Hỏa Lò

29
November 29, 2019
Trong khuôn khổ chương trình Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam, đoàn vận động viên thanh thiếu niên thành phố Matxcơva đã có dịp tham quan, tìm hiểu Di tích Nhà tù Hỏa Lò sáng ngày 29/11/2019.
Các cán bộ và hơn 20 vận động viên trong đoàn đã làm lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các chiến sĩ yêu nước, cách mạng Việt Nam.Thông qua các câu chuyện lịch sử, các thành viên trong đoàn biết được hai cuộc kháng chiến đã diễn ra ở Việt Nam.
Trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, nhiều chuyên gia, cố vấn quân sự Nga đã được cử đến Việt Nam. Hiện nay, tại Nga có nhiều tổ chức cựu chiến binh từng tham gia ủng hộ Việt Nam đã được thành lập. Câu chuyện này đã khiến đoàn vô cùng ngạc nhiên và hào hứng.
Thay mặt các thành viên, ông Alexandra Smirnova gửi lời cảm ơn Ban Quản lý Nhà tù Hỏa Lò đã đón tiếp đoàn trang trọng, thắm tình hữu nghị.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.