Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

32
November 28, 2019
Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.
Là một người lính không quân, Tham mưu trưởng không quân Úc rất hào hứng khi được nghe thuyết minh về những phi công Mỹ trong trại tạm giam Hỏa Lò.
Đặc biệt, trước tấm pano trưng bày các hình ảnh nhân dân Úc tham gia phản đối chiến tranh tại Việt Nam, ông đã đặt một số câu hỏi về nhà báo Wilfred Burchett, người đã cùng sống với các cán bộ chiến sỹ Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
Thay mặt đoàn, Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Di tích Nhà tù đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu.
Một số hình ảnh của đoàn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Đức Trung
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 13/11/2019, đoàn cán bộ Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội đã đến dâng hương, tham quan và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Phó Trưởng ban và các...