Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

197
November 28, 2019
Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.
Là một người lính không quân, Tham mưu trưởng không quân Úc rất hào hứng khi được nghe thuyết minh về những phi công Mỹ trong trại tạm giam Hỏa Lò.
Đặc biệt, trước tấm pano trưng bày các hình ảnh nhân dân Úc tham gia phản đối chiến tranh tại Việt Nam, ông đã đặt một số câu hỏi về nhà báo Wilfred Burchett, người đã cùng sống với các cán bộ chiến sỹ Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
Thay mặt đoàn, Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Di tích Nhà tù đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu.
Một số hình ảnh của đoàn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Đức Trung
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên đề tại Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò

Nhằm đổi mới và phong phú hơn hình thức sinh hoạt chi bộ, sáng ngày 20/2/2020, Chi bộ Ban Thiếu nhi - Thành đoàn Hà Nội tổ chức dâng hương, tham quan và sinh hoạt chuyên đề tại Di tích lịch sử Nhà tù...

Câu chuyện sau những hi sinh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính thành phố Hà Nội, chiều 19/2/2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức dâng hương, tham quan tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Đoàn tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” tham quan Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò

Trong lịch trình làm việc với Hội Việt Mỹ thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp hữu nghị), hai thành viên tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” (The Vietnam Veterans...