Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

290
December 06, 2019
Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.
Tại “Trường học cách mạng” Hỏa Lò, các đồng chí đảng viên đã được tiếp thêm tinh thần cách mạng, lòng tự hào thông qua các câu chuyện, các tấm gương chiến đấu, hy sinh.
Thay mặt đoàn, đồng chí Đào Bích Diệp chia sẻ: “Chúng tôi, mỗi người đảng viên, cán bộ sẽ nguyện sống tốt hơn, xây dựng đất nước đẹp hơn cũng như lan tỏa tinh thần sống tốt đẹp đến những người xung quanh. Di tích Nhà tù Hỏa Lò là một địa điểm rất có ý nghĩa để thực hiện các hoạt động của chi bộ. Chúng tôi sẽ trao đổi với các chi bộ khác trong đơn vị để có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn với Di tích. Rất mong nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tuổi trẻ anh hùng

Hào khí những ngày tháng 3 lịch sử như đang quay trở về với các sự kiện của đất nước. Gần chín thập kỷ đã đi qua, kể từ khi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chính thức được thành lập...

THÔNG BÁO

TẠM DỪNG PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN

Đoàn Hải quân Hoa Kỳ tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Những cơn mưa nặng hạt chiều ngày 4/3/2020 không ngăn được chuyến tham quan tìm hiểu lịch sử Việt Nam của các sĩ quan cao cấp Hải quân Hoa Kỳ do Đô đốc John Aquilino chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương...