Hỏa Lò tấp nập du khách trong dịp nghỉ Lễ

Di tích Nhà tù Hỏa Lò - tọa lạc giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, là điểm đến được du khách Việt Nam và quốc tế ưu tiên lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.
Trong 4 ngày nghỉ, Di tích Nhà tù Hỏa Lò đón trên 5000 lượt khách, trong đó khách Việt Nam trên 2000 lượt. Để có được số lượng khách đông như trên là do công tác tuyên truyền, quảng bá về di tích đã và đang được đẩy mạnh; nhiều trưng bày có nội dung hấp dẫn được triển khai và đặc biệt là công tác phục vụ, đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị, đã được nhiều du khách ghi nhận.
Qua những nội dung du khách trao đổi với cán bộ của Ban Quản lý Di tích đã cho thấy: Nơi đây thực sự trở thành điểm đến của nhiều người trẻ trong những dịp nghỉ lễ dài ngày hoặc những ngày cuối tuần.
Một số hình ảnh khách tham quan trong những ngày nghỉ lễ: 
 
 
 
Nhiều đoàn khách Việt Nam rất thích thú khi tham quan trưng bày “Chân trần chí thép”
 
 
 
 
 
 
 
 
Các đoàn khách tham quan khu trưng bày thường xuyên
 
Bài và ảnh: Nguyễn Đức Trung 
Phòng Giáo dục – Truyền thông
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ

Chiều ngày 18/3/2019, hơn 90 đoàn viên ưu tú thuộc Chi đoàn Đoàn Thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội đã đến tham quan và học tập tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Lời hứa từ trái tim những người lính trẻ

Sáng ngày 18/3/2019, các cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên Đoàn 275 - Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đến dâng hương, tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò và nghe thuyết minh Trưng bày...

Gửi những người bạn

Ngay sau khi máy bay đáp xuống Hà Nội vào chiều ngày 16/3/2019, ngài Hal J. Roesch II - Phó Tổng tư lệnh Cựu chiến binh của các cuộc chiến tranh nước ngoài của Hoa Kỳ đã có chuyến tham quan Di tích...