Đến Hỏa Lò du xuân Kỷ Hợi

690
February 08, 2019
Trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2019, Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò luôn là điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan trong và ngoài nước, đặc biệt lượng khách nội địa tăng đáng kể. Thông qua các hoạt động chuyên môn đổi mới thường xuyên, chất lượng phục vụ không ngừng được đẩy mạnh, nhiều gia đình Việt đã chọn Di tích Hỏa Lò là một địa điểm tâm linh đầy ý nghĩa để du xuân đầu năm.
Chùm ảnh du xuân của du khách:
 
 
Khách tham quan chụp ảnh tại cổng chính Di tích Hỏa Lò
 
Đoàn khách gia đình nghe thuyết minh về Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò
 
Các bạn nhỏ thích thú khi nhìn thấy các hiện vật trưng bày tại Di tích
 
Chị Hoàng Hạnh cùng gia đình ở Bắc Ninh sau khi tới tham quan đã chia sẻ: “Đây là một điểm đáng đến, chị muốn đưa các con đến đây tham quan để các cháu hiểu hơn về quá khứ hào hùng của thế hệ cha anh. Vừa được học thêm về lịch sử dân tộc vừa được đi chơi đầu năm, các con sẽ biết quý trọng hơn giá trị của cuộc sống.” 
 
 
Gia đình chị Hoàng Hạnh dâng hương và chụp hình lưu niệm
tại khu vực Đài tưởng niệm 
 
Ngô Thị Hồng Nhung
 Phòng Giáo dục - Truyền thông 

Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiếp lửa truyền thống

Hướng tới kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), chiều ngày 17/4/2019, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan, học tập...

Một địa điểm học tập thực tế rèn luyện kỹ năng cho sinh viên khoa Di sản

Sáng ngày 16/4/2019, Khoa Di sản - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cho các sinh viên đến tham quan, học tập ngoại khóa tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò.

Đón chào những người bạn mới

Trong chương trình làm việc tại 10 tỉnh thành Việt Nam, chiều ngày 15/4/2019, đoàn trợ lý cố vấn Thượng nghị sỹ Quốc hội Hoa Kỳ đã có chuyến tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Rất nhiều thành viên...