Lời hứa từ trái tim những người lính trẻ

74
March 18, 2019
Sáng ngày 18/3/2019, các cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên Đoàn 275 - Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đến dâng hương, tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò và nghe thuyết minh Trưng bày chuyên đề “Lửa Thanh xuân”.
Tại Trưng bày chuyên đề “Lửa Thanh xuân” lời hứa từ trái tim những người lính trẻ đã được thổi bùng lên khi các bạn được nghe các câu chuyện của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến và dưới chế độ tù đầy hà khắc của thực dân, đế quốc. Đặc biệt, thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay.
Nhiệt huyết đó đã thể hiện qua tiếng hô vang, những cánh tay giơ cao và cả những bức ảnh chụp đầy sức sống.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục truyền thông 
 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiếp lửa truyền thống

Hướng tới kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), chiều ngày 17/4/2019, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan, học tập...

Một địa điểm học tập thực tế rèn luyện kỹ năng cho sinh viên khoa Di sản

Sáng ngày 16/4/2019, Khoa Di sản - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cho các sinh viên đến tham quan, học tập ngoại khóa tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò.

Đón chào những người bạn mới

Trong chương trình làm việc tại 10 tỉnh thành Việt Nam, chiều ngày 15/4/2019, đoàn trợ lý cố vấn Thượng nghị sỹ Quốc hội Hoa Kỳ đã có chuyến tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Rất nhiều thành viên...