Vì sao tôi chọn nơi này?

186
October 31, 2019
Lần đầu tiên đến Việt Nam với hi vọng đây sẽ khởi đầu cho các chuyến thăm tiếp theo, bà Bonnie Glick - Phó Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã lựa chọn “Khách sạn Hilton - Hà Nội” trong rất nhiều những di tích, thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội để đến tham quan.
Thân thiện, niềm nở và hiểu biết, bà cùng các thành viên trong đoàn lắng nghe những giai đoạn lịch sử của đất nước Việt Nam thông qua những câu chuyện tại Nhà tù Hỏa Lò.
Trong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bTrong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bằng hữu cho các thế hệ mai sau”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...