Vì sao tôi chọn nơi này?

63
October 31, 2019
Lần đầu tiên đến Việt Nam với hi vọng đây sẽ khởi đầu cho các chuyến thăm tiếp theo, bà Bonnie Glick - Phó Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã lựa chọn “Khách sạn Hilton - Hà Nội” trong rất nhiều những di tích, thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội để đến tham quan.
Thân thiện, niềm nở và hiểu biết, bà cùng các thành viên trong đoàn lắng nghe những giai đoạn lịch sử của đất nước Việt Nam thông qua những câu chuyện tại Nhà tù Hỏa Lò.
Trong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bTrong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bằng hữu cho các thế hệ mai sau”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.