Xin được cúi đầu!

360
November 04, 2019
Ngay sau chuyến bay hàng chục giờ đến Việt Nam, chiều ngày 4/11/2019, ngài Morten Bødskov - Bộ trưởng Thuế Đan Mạch cùng Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam ngài Kim Højlund Christensen đã dành một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu lịch sử Việt Nam.
Tại “địa ngục trần gian giữa lòng Hà Nội” đoàn đã phần nào hiểu được những chiến đấu, hi sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam vì độc lập, tự do.
Trong sổ ghi cảm tưởng, ngài Morten Bødskov đã viết: “Cảm ơn các bạn rất nhiều khi dành cho chúng tôi một chuyến tham quan thật ấn tượng tại nhà tù này. Đặc biệt hơn cả là cách mà những người tù nhân bị giam cầm đã gây cho tôi một ấn tượng mạnh. Xin được cúi đầu!”
Một số hình ảnh của đoàn
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...