Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản Yasunori Nishida tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

39
November 29, 2019
Trong chương trình “Đối thoại chính sách quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 7”, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản Yasunori Nishida đã dành thời gian tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.
Trong không gian trưng bày “Nhật ký hòa bình”, ngài Yasunori Nishida chăm chú ngắm từng bức ảnh, từng câu chuyện cảm động về tình cảm của nhân dân Nhật Bản ủng hộ Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ. Cảm kích hơn khi ngài được biết trưng bày này thể hiện lời cảm ơn của nhân dân Việt Nam đến những người yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới trong đó có người dân đất nước “Mặt trời mọc”.
Trong sổ lưu bút, ngài Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản Yasunori Nishida đã viết: “Cảm ơn các bạn nhiều vì những lời giới thiệu cho chúng tôi. Đây là một trải nghiệm quý giá của chúng tôi khi được đến thăm một địa chỉ đầy anh hùng như thế này”.
Một số hình ảnh của Đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
Mai Thị Huyền
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.