Trung đoàn 31 tham quan Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò

457
November 25, 2019
Nhân dịp kỷ niệm ngày Di sản Văn hoá Việt Nam (23/11/2019), đoàn cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 31, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an đã có chuyến dâng hương, tham quan, học tập tại Di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò.
Qua chuyến tham quan, học tập đã góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp thêm niềm tự hào và truyền thống yêu nước cho các cán bộ, chiến sỹ trẻ tại Trung đoàn.
Để xứng đáng với sự hy sinh của lớp thế hệ cha anh đi trước, mỗi cán bộ, chiến sỹ nguyện tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, truyền thống lực lượng công an nhân dân, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tích cực đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoà bình, phát triển.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
 
Mai Thị Huyền
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...