Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

29
November 17, 2019
Sáng ngày 13/11/2019, đoàn cán bộ Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội đã đến dâng hương, tham quan và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Phó Trưởng ban và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ yêu nước, cách mạng đã hy sinh.
 
 
Khi nghe thuyết minh giới thiệu về Nhà tù Hỏa Lò - Trường học cách mạng, cũng như các câu chuyện về những tấm gương người nữ chiến sĩ, nhiều thành viên trong đoàn đã không cầm được những giọt nước mắt nghẹn ngào vì cảm phục.
 
 
 
 
 
Trong không khí chân tình, cởi mở, đồng chí Đặng Văn Biểu - Phó Trưởng ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò, đã trao đổi kinh nghiệm công tác với các thành viên trong đoàn. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Lan gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã đón tiếp chu đáo, nhiệt tình.
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng ngày 02/12/2019, sau lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Vũ Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, đoàn Chi bộ Trung tâm thẻ Ngân hàng BIDV đã tổ chức tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Câu lạc bộ Du hý Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Sáng 01/12/2019, gần 20 bạn nhỏ đủ lứa tuổi và giáo viên thuộc Câu lạc bộ Du hý Hà Nội đã tham quan Nhà tù Hỏa Lò.

Thiếu tướng Joe Iervasi - Tham mưu trưởng không quân Úc tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Thiếu tướng Joe Iervasi đã dành thời gian tham quan khách sạn “Hilton” vào sáng ngày 28/11/2019.