Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

184
November 17, 2019
Sáng ngày 13/11/2019, đoàn cán bộ Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội đã đến dâng hương, tham quan và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Phó Trưởng ban và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ yêu nước, cách mạng đã hy sinh.
 
 
Khi nghe thuyết minh giới thiệu về Nhà tù Hỏa Lò - Trường học cách mạng, cũng như các câu chuyện về những tấm gương người nữ chiến sĩ, nhiều thành viên trong đoàn đã không cầm được những giọt nước mắt nghẹn ngào vì cảm phục.
 
 
 
 
 
Trong không khí chân tình, cởi mở, đồng chí Đặng Văn Biểu - Phó Trưởng ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò, đã trao đổi kinh nghiệm công tác với các thành viên trong đoàn. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Lan gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã đón tiếp chu đáo, nhiệt tình.
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên đề tại Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò

Nhằm đổi mới và phong phú hơn hình thức sinh hoạt chi bộ, sáng ngày 20/2/2020, Chi bộ Ban Thiếu nhi - Thành đoàn Hà Nội tổ chức dâng hương, tham quan và sinh hoạt chuyên đề tại Di tích lịch sử Nhà tù...

Câu chuyện sau những hi sinh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính thành phố Hà Nội, chiều 19/2/2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức dâng hương, tham quan tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Đoàn tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” tham quan Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò

Trong lịch trình làm việc với Hội Việt Mỹ thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp hữu nghị), hai thành viên tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” (The Vietnam Veterans...