Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò

411
November 17, 2019
Sáng ngày 13/11/2019, đoàn cán bộ Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội đã đến dâng hương, tham quan và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò. Đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Phó Trưởng ban và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ yêu nước, cách mạng đã hy sinh.
 
 
Khi nghe thuyết minh giới thiệu về Nhà tù Hỏa Lò - Trường học cách mạng, cũng như các câu chuyện về những tấm gương người nữ chiến sĩ, nhiều thành viên trong đoàn đã không cầm được những giọt nước mắt nghẹn ngào vì cảm phục.
 
 
 
 
 
Trong không khí chân tình, cởi mở, đồng chí Đặng Văn Biểu - Phó Trưởng ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò, đã trao đổi kinh nghiệm công tác với các thành viên trong đoàn. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Lan gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã đón tiếp chu đáo, nhiệt tình.
 
Hoàng Thúy Hạnh
Phòng Giáo dục - Truyền thông 
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...