Cùng khởi động ngành công nghiệp không khói

 
Hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò áp dụng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. 
Với mức phí tham quan: 30.000đ/người (có các hình thức miễn giảm với từng đối tượng), du khách sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như: 
* Đối với khách lẻ:
- Miễn phí trông giữ xe máy,
- Miễn phí xem phim,
- Tặng 1 phần quà lưu niệm đặc trưng về Di tích (áp dụng với khách like và check-in trên trang fanpage: Di tích Nhà tù Hỏa Lò - Hoa Lo Prison Relic)
* Đối với đoàn khách (từ 10 người trở lên):
- Miễn phí trông giữ xe máy
- Miễn phí phục vụ dâng hương tại Đài tưởng niệm, 
- Miễn phí xem phim,
- Nghe thuyết minh miễn phí qua thiết bị tour guide mới nhất,
- Tặng 1 phần quà lưu niệm đặc trưng về Di tích Nhà tù Hỏa Lò. 
Ngoài ra, đối với các đoàn khách (đăng ký trước) đến với Di tích sẽ được miễn phí chụp ảnh và dựng clip video gửi tặng đoàn sau chuyến tham quan.
 
Với tiêu chí xây dựng hình ảnh văn minh, thân thiện và chất lượng phục vụ các sản phẩm hoàn hảo nhất, chắc chắn chuyến tham quan tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ luôn nằm trong lịch trình của du khách khi đến với Hà Nội.
Chia sẻ:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cây bàng trong sân trại nữ

Đầu xuân năm 2001, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã đến Di tích Nhà tù Hỏa Lò để thăm hỏi các bác cựu tù chính trị và tham...

Thông báo

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò thông báo đến khách tham quan

Tri ân cựu tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò

Những ngày tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ đến những người con kiên trung của tổ quốc, đã không tiếc máu, xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân, hạnh phúc riêng tư để cho đất nước được độc lập, nở...